CHÚNG TÔI

LÀ AI?

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – CẢNH QUAN SGL tiền thân là CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ CẢNH QUAN SGL được thành lập từ tháng 09 năm 2013 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316287084 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 9 năm 2013. Công ty TNHH Kiến trúc Cảnh quan SGL có con dấu riêng và độc lập về tài chính.

SGL trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc, cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam. SGL quy tụ đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo và đổi mới tư duy.

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu qua nhiều dự án lớn trên khắp cả nước: Biệt thự, nhà phố, resort, khu du lịch, khu công nghiệp, quán cafe, khu dân cư,… SGL hoạt động với sứ mệnh: “Thổi hồn vào các công trình kiến trúc & cảnh quan để biến chúng trở thành tác phẩm nghệ thuật”. Mỗi công trình của chúng tôi thực hiện đều chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, để mỗi viên đá, mỗi bụi cỏ đều mang một câu chuyện, truyền tải một thông điệp triết lý. Hãy đến và kể cho chúng tôi nghe về ý tưởng ngôi nhà trong mơ của bạn, SGL sẽ biến nó thành hiện thực.