Với những mẫu thiết kế sân vườn đẹp dưới đây sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho biệt thự của bạn thêm thanh thoát, sang trọng và ấn tượng. Vậy bạn hãy xem qua một trong số những mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất.

Các bạn chỉ cần tìm hiểu những mẫu thiết kế sân vườn đẹp tuyệt vời dành cho biệt thự mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây, chắc chắn sẽ chọn được cho mình một mẫu thiết kế lý tưởng.

Thiết kế sân vườn đẹp mê ly cho biệt thự hai tầng

 

thiet ke san vườn biet thu 2 tang

Sân vườn biệt thự 2 tầng đẹp mê ly

Đây là một trong những mẫu thiết kế sân vườn đẹp bao người đang mơ ước bởi nó kết hợp được cả không gian thoáng đãng, kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn làm cho ngôi nhà trở nên huyền ảo hơn. Vì vậy, khi mua đất và xây nhà bạn cần xác định trước diện tích để có một khu vườn đẹp mê ly như vậy.

 

Biệt thự sân vườn một tầng kiểu nông thôn yên bình

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, ai cũng muốn trở về ngôi nhà của mình để thư giãn, nghỉ ngơi. Vì vậy, khu sân vườn với cỏ cây hoa lá, hồ nước xanh ngắt và biệt thự rộng rãi chỉ có một tầng sẽ tạo cho bạn một cảm giác được hòa mình vào cùng thiên nhiên.

 

biệt thự 1 tầng kiểu nông thôn

Sân vườn biệt thự một tầng kiểu nông thôn giản dị

Nếu bạn nào muốn theo phong cách thiết kế sân vườn này thì nên chú ý khi mua nhà, chỉ chọn biệt thự có một tầng và sẽ làm lại phần sân vườn cho phù hợp.

Biệt thự hai tầng với sân vườn có hồ bơi

Một trong những mẫu thiết kế sân vườn đẹp đang được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay là sự kết hợp hài hòa giữa sân vườn có cây xanh, hồ bơi và biệt thự hai tầng.

 

biet thự 2 tần có vườn hồ bơi

Sân vườn biệt thự 2 tầng có hồ bơi

 

Đây là một trong những phong cách sang trọng với những khu nhà đất có diện tích rộng. Bởi việc xây dựng hồ bơi kết hợp với khu vườn đầy đủ cây xanh sẽ chiếm diện tích khá lớn. Do đó, chủ nhà cần tính toán trước khi quyết định thiết kế theo phong cách sân vườn này.

Mẫu biệt thự một tầng có sân vườn theo phong cách châu Âu hiện đại

Phong cách thiet ke san vuon biet thu đẹp kiểu này chỉ áp dụng với những ngôi biệt thự có diện tích cực lớn. Vì vị trí ngôi biệt thự sẽ ở chính giữa và bao bọc xung quanh là sân vườn với đầy đủ cỏ, cây xanh, hoa trái và lối đi rất thông thoáng.

 

Sân vườn biệt thự 2 tầng kiểu châu âu

Sân vườn biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu

Mô hình này rất lý tưởng với những mảnh đất có diện tích từ 300m2 trở đi. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định áp dụng cách thiết kế này cho ngôi nhà của mình trong tương lai thì trước hết phải chuẩn bị mua đất có diện tích tương ứng.

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng với không gian xanh

biệt thự 2 tâng ko gian xanh

Sân vườn biệt thự 2 tầng có không gian xanh

Biệt thự được thiết kế theo biệt thự kính, không gian mở với lối đi ngập tràn cây xanh. Đến với căn biệt thự này, bạn sẽ cảm thấy giống như đang lạc vào một khu vườn thoáng mát với mùi hương của hoa và gió dịu nhẹ.

Đặc biệt, đây là kiểu thiết kế sân vườn tiết kiệm chi phí thi công và diện tích nên gia chủ nào dù có khiêm tốn về tài chính vẫn có thể thực hiện.

Mong rằng, với những thông tin chia sẻ ở trên, các bạn có thể dễ dàng chọn cho ngôi nhà của mình một trong số những mẫu thiết kế sân vườn đẹp phù hợp nhất.

Xem thêm: mẫu vườn tường đẹp